Home KIẾN THỨC Bỏ gấp 6 thói quen XẤU xua đuổi TÀI LỘC nếu không...

Bỏ gấp 6 thói quen XẤU xua đuổi TÀI LỘC nếu không muốn cả đời nghèo khó

302

Các cụ đã khuyên rồi nhé: 6 thói quen xấu bạn cần phải bỏ sớm nếu không muốn cả đời nghèo khó, tài lộc không bao giờ tìm đến bạn.

Có những thói quen theo dân gian sẽ làm tài lộc không bao giờ tìm đến cửa nhà bạn.

1. Rung chân hoặc vắt chéo

Người có thói quen khi ngồi hay nằm đều có thói quen rung chân, vắt chéo chân, thể hiện người không tự tin, tâm lý bất ổn, không biết chi tiêu tiền bạc nên hay để mất nhiều cơ hội tốt.

Theo quan niệm phong thủy, khi rung đùi, nghĩa là bạn đang xua đuổi, làm “rơi rụng” đi tài vận. Thêm nữa, nó cũng biểu hiện thái độ kém lịch sự với người xung quanh.

2. Bỏ qua những tờ tiền lẻ

So với những tờ polime giá trị, con người thường xuyên xem thường những tờ tiền lẻ mà không hề hay biết bạn đang “xem thường” thần tài.

Người giàu có luôn biết cách chi tiêu từ đồng tiền bé nhất đến đồng tiền lớn nhất. Nếu bạn còn để những đồng này lẻ tẻ trong nhà hoặc vương vãi thì bỏ ngay đi nhé. Tiền lẻ có thể “tích tiểu thành đại”, dùng làm công đức, hoặc cho những người ăn xin.

Ngoài ra, tiền để trong túi áo quần mà bị giặt cũng là thói quen không tốt. Bởi khi đó có nghĩa là tài vận của bạn cũng đang bị “giặt” theo.

Chẳng ai thích nhìn một người luôn chau mày, nhăn mặt bởi thể hiện đó là người rất khó tính vầ không thoải mái cho người đối diện.

Người có thói quen ấy sẽ không kết được thiện duyên, bởi vì ai gặp cũng muốn tránh, không chủ động kết giao. Ngay cả người bình thường còn tránh thì vận khí tốt sao có thể đến được?

4. Cắn môi

Loading...

Cũng giống như chau mày, cắn môi thể hiện rằng bạn đang muốn che dấu điều gì đó nên không ai muốn kết bạn.

Việc này lặp lại thường xuyên vô tình gây nên sự lo âu, lo lắng trong lòng nên tâm không bao giờ an cả.

5. Ngồi xổm ăn uống

Cổ nhân miêu tả người này bằng một câu là: “Dù có bánh từ trên trời rơi xuống người cũng không nhặt được!” Nếu là đàn ông thì cả đời nghèo khó, là phụ n thì hết ăn lại nằm, lười biếng.

Không chỉ mất thẩm mỹ mà thói quen này còn cho thấy bạn đang rất vội vàng làm gì đấy, trông rất khổ sở, chật vật.

Thói quen này cũng gây khó khăn cho việc tiêu hóa nên nếu sức khỏe có vấn đề thì tiền bạc cũng tự khắc tiêu tán.

6. Thường xuyên thở dài, chán nản

Người thường khi không có việc gì cũng thở dài đều là những động tác ảnh hưởng đến nguồn năng lượng tích cực, gây tiêu tán Tài.

Người phương Đông coi trọng tu dưỡng khí lực, tinh lực nên việc thở dài làm hao Khí và Tinh. Suy mòn Tinh Khí thì Thần Lực cũng ám muội, tiền tài tự nhiên đi mất.

– Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm –

Nguồn: http://www.phunuvagiadinh.vn/tu-vi-151/6-thoi-quen-xau-xua-duoi-tai-loc-can-bo-gap-neu-khong-muon-ca-doi-ngheo-kho-225225

Facebook Comments

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

Loading...