Home LÀM ĐẸP Thổi bay 5 kg mỡ bụng bằng chuối xanh cực đơn giản...

Thổi bay 5 kg mỡ bụng bằng chuối xanh cực đơn giản chỉ với cách này

296

Chuối xanh sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả. Lý do là vì loại quả này sở hữu chất kháng tinh bột rất có lợi trong việc giảm cân nên đây chính là một loại thực phẩm giảm cân nhanh.

Có rất nhiều phương pháp giảm cân, nhưng lựa chọn phương pháp nào phù hợp và dễ dàng nhất mới khiến chị em đau đầu. Hãy sử dụng chuối xanh theo cách này, mỡ bụng lâu năm sẽ bị đánh bay sau 1 tuần cực đơn giản.

Chuối xanh sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả. Lý do là vì loại quả này sở hữu chất kháng tinh bột rất có lợi trong việc giảm cân nên đây chính là một loại thực phẩm giảm cân nhanh, gọn mà bạn đang kiếm tìm, giúp “diệt gọn” những mỡ thừa đáng ghét.

Ngoài thực đơn giảm cân với chuối xanh, bạn cũng có thể kết hợp với một số những món ăn có tác dụng giảm cân khác để tăng thêm hiệu quả.

Dẹp hết những luyện tập, ăn kiêng kham khổ đi và thực hiện công thức với chuối xanh ngay sau đây để giảm 5 kg sau 7 ngày nào.

1. Nguyên liệu:

– Chuối xanh 5 quả

– Muối trắng

– Nồi áp suất, máy xay

– Khay đá

– Thìa, dĩa…

2. Cách làm:

Loading...

Chuối xanh bạn hãy gọt sạch lớp vỏ bên ngoài rồi cắt thành từng khúc nhỏ và ngâm trong chậu nước muối pha loãng chừng 10 phút, mục đích của việc làm này là giúp chuối không bị thâm và loại bỏ lớp nhựa bên ngoài một cách nhanh chóng.

Sau khi vớt chuối ra thì cho nguyên liệu vào nồi rồi đổ 1 lít nước ngập kín mặt chuối.

Sau đó bạn bắc nồi lên bếp đun sôi, ban đầu bạn có thể đun với lửa to nhưng khi nước đã sôi, hạ lửa nhỏ, đun liu riu chừng 2 – 3 phút thì tắt bếp và để nguội.

Sau khi chuối đã chín thì bạn cho tất cả nguyên liệu vào máy xay sinh tố nghiền nhuyễn trong vòng 3 phút. Sau đó, đổ hỗn hợp vào khay và cho vào tủ lạnh để trong ngăn đá

3. Cách dùng:

– Bạn có thể dùng những viên chuối xanh uống kèm nước ép trái cây hoặc uống riêng chuối xanh.

– Để ngon miệng và bổ sung chất đa dạng thì bạn có thể ép nước trái cây rồi thả 2-3 viên chuối xanh đã cấp đông, khuấy cho tan rồi uống.

– Nếu thích uống nguyên chất thì bạn có thể bỏ 10 viên chuối xanh pha thêm nước và uống. Không hề khó uống đâu nhé.

Kiên trì sử dụng chuối xanh theo cách này trong vòng 2 tuần chị em sẽ nhận thấy rõ sự thay đổi trên vòng eo của mình. Số cân sẽ giảm đi nhanh chóng.

Lưu ý khi sử dụng chuối xanh để giảm cân

Dùng những viên chuối xanh uống kèm nước ép trái cây hoặc uống riêng chuối xanh.

Để ngon miệng và bổ sung chất đa dạng, có thể ép nước trái cây rồi thả 2-3 viên chuối xanh đã cấp đông, khuấy cho tan rồi uống chung với nhau.

Nếu thích uống nguyên chất thì có thể bỏ 10 viên chuối xanh pha thêm nước và uống.

Theo ĐSP

Nguồn: https://ngonngon24.blogspot.com/2017/04/cach-thoi-bay-5kg-mo-bung-bang-chuoi.html

Facebook Comments

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

Loading...