Home MẸO VẶT 100% biết chắc con trong bụng là trai hay gái mà không...

100% biết chắc con trong bụng là trai hay gái mà không cần đi siêu âm bằng mẹo cực hay do mẹ chồng bày cho

871

Phải nói là chuẩn lắm các mẹ nhé. Em không cần phải đi siêu âm làm gì để biết được giới tính con mình. Ai chưa biết thì tham khảo ngay nhé!

Cười chết đi được các mẹ ơi!

Em với chồng, hai đứa rảnh rỗi sung sướng nhất hành tinh chơi với nhau trò đố vui:

– Đố anh biết con em đang mang trong bụng là con trai hay con gái đấy!

– Bố nó mà biết được! Đố gì không đố lại đố người ta đoán con là trai hay gái. Phải chi nó biết nói từ trong bụng, hỏi phát trả lời một câu cho xong.

– Hỏi một câu mà nói dông dài quá! Túm lại là có chơi hay không? Không chơi, em ra chơi với thằng khác à!

– À, ngon! Thằng nào mà dám chơi trò này với bà?

– Thằng Bin, thằng con chứ thằng nào?

Lão hô hố cái mặt nhìn muốn tát cho một cái đỡ ghét. Biết ngay trong đầu lão nghĩ bậy cho vợ.

– Chơi ngay! Thế tiền thưởng là gì?

– Không chơi trò tiền thưởng nữa. Đây chỉ chơi một sống, một chết thoai! Em thắng, em được về nhà mẹ nằm ổ. Anh thắng, mần gì tùy thích! Thế là lời lắm rồi đấy!

– Gớm, làm gì mà phải căng cái vụ nằm ổ nhà ngoại, nhà nội thế. Anh thấy mẹ cũng đối xử có tệ với em đâu nào.

– Không nói nhiều nữa, đợt này em sinh mà còn cái kiểu 3 tháng mới cho tắm, ngày nóng cũng như ngày mưa phải mặc áo ấm, mang vớ thì khỏi bàn nhé!

Loading...

Bàn qua tính lại một lúc chồng cũng gật đầu với giao kèo. Cơ mà em nơm nớp sợ khiếp vía các mẹ ạ. Nhỡ em đoán sai, trật lất, chồng chơi khăm lại thì khốn khổ. Thế là em phải chạy vạy khắp nơi cầu cứu bạn bè quân sư cho em cách đoán giới tính con.

2 tháng sau, đúng vào tuần 26, em cùng chồng đi siêu âm. Hồi hộp như đánh trận thật, không ngờ cách đoán của em đã trúng phóc. Lão chồng vẫn không chịu tin, bảo em phải đợi đến lúc sinh. Trời chẳng phụ lòng kẻ trông, cuối cùng em cũng sinh được con bé, làm đủ cặp nếp tẻ cho vui nhà vui cửa. Thực ra, cách dự đoán của em đơn giản lắm! Em nghe các mẹ trong phòng khám kháo nhau rằng chỉ cần nhìn đường sọc nâu trên bụng của bà bầu là dự đoán giới tính con trúng phóc ngay. Ban đầu chẳng tin lắm vì theo như em biết thì đường Nigra hoàn toàn phụ thuộc vào cơ địa và sắc tố da của mỗi người vì nó sinh ra là do sự thay đổi nội tiết tố và hormone trong cơ thể mẹ bầu, đặc biệt là estrogen, androgen và melanocyte.

Nhưng do lúc ấy bí quá, chẳng biết làm cách nào cũng phải dựa vào đường sọc nâu để đoán. Theo đó, nếu đường nigra sẫm màu và chạy thẳng từ bụng qua rốn thì mẹ đang mang thai bé trai, nếu đường nigra nhạt màu và không chạy thẳng ở phần rốn thì là bé gái. Tuy nhiên, cùng lúc cũng có một số mẹ khác mách cho rằng nếu đường Nigra chạy thẳng từ vùng kín đến rốn là mẹ có bầu bé gái, còn đường Nigra chạy từ vùng kín ra các xương sườn sẽ là bé trai. Em thật sự rất rối luôn ấy! Nhưng sau kết hợp cả hai ý này lại, thấy đúng y chang bụng mình, thì em tự tin đưa ra kết luận với chồng ngay. Vậy là nhờ cách đoán này mà em đã thoát khỏi cảnh phải nằm ổ những 3 tháng 10 ngày với đủ kiêng khem tức chết đi được.

Nếu mẹ nào muốn thử cách của em, có thể không cần phải siêu âm nha, nhất là khi thai đã hơn 23 tuần vì lúc này đường Nigra mới rõ nhất.

Ngoài dự đoán giới tính thông qua đường Nigra, còn có một số kinh nghiệm đoán sinh con trai, con gái như sau, mẹ nào muốn thử không?

Da mặt:Phần lớn các mẹ đã mang thai công nhận rằng khi mang thai bé trai, da mặt mẹ thường mịn và ít mụn, và da mặt mẹ nổi mụn nhiều nếu mang thai bé gái.
Hình dáng bụng: Nếu dáng bụng mẹ bầu có hình bầu dục, kéo dẹt hướng về hai bên và tròn đều phía trước thì đang mang thai bé gái. Nếu bụng mẹ bầu thấp, hơi trễ xuống là dấu hiệu mang thai bé trai.

Mái tóc: Nếu mái tóc dày và bóng mượt hơn thì là bé trai, nếu mang bầu bé gái, tóc mẹ thường mỏng và khô.

Ốm nghén: Theo kinh nghiệm, nếu mẹ thèm đồ ngọt, vị nhạt và hay nghén vào buổi chiều có nghĩa là mẹ mang thai bé trai, ngược lại nếu mẹ thèm vị chua, mặn và thời điểm nghén thường vào buổi sáng sớm là đang mang thai bé gái.

Những cái này xem và tin hay không tin cũng chẳng chết chóc gì đâu ạ! Quan trọng là tinh thần của mẹ thôi! Đừng để chuyện giới tính con làm mẹ sầu não mà ảnh hưởng đến sự phát triển của bé nhé! Sức khỏe của con mới là điều quan trọng đấy!

Xem thêm:

Giờ mới biết vì sao mẹ chồng luôn để lọ dầu gió trong nhà vệ sinh, mẹo hay quá chị em à

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f92/nho-dau-chi-nay-em-biet-chac-con-trong-bung-la-trai-hay-gai-hon-ho-do-chong-2417072/

Facebook Comments

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

Loading...