Home MẸO VẶT Đi đâu đâu cũng bắt được wifi mà không cần biết mật...

Đi đâu đâu cũng bắt được wifi mà không cần biết mật khẩu, chỉ cần nhớ mẹo nhỏ này, dùng 3G, 4G chi cho tốn

1018

Ai còn chưa biết thì áp dụng thử ngay nhé. 3G, 4G làm gì cho tốn, hàng tháng đều mất trăm nghìn chứ ít à.

Nếu hàng tháng bạn vẫn phải mất một khoản tiền để sử dụng 3G thì bài viết này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể nhờ sử dụng wifi miễn phí.

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, hầu hết các công việc của chúng ta đều liên quan mật thiết đến internet. Do đó, sóng 3G hay wifi đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Hiện nay, để phục vụ cho công việc của con người thì wifi xuất hiện ở hầu hết mọi miền đất nước. Tuy nhiên, người dùng sẽ không thể truy cập nếu không biết mật khẩu của các nguồn cấp wifi đó. Dưới đây là một phương pháp vô cùng đơn giản giúp bạn có thể truy cập wifi mọi lúc mọi nơi mà không cần sử dụng dữ liệu di động.

Mấy ngày gần đây, trên mạng xã hội xôn xao trước thông tin xuất hiện một ứng dụng có thể giúp các thiết bị điện tử truy cập wifi miễn phí. Ứng dụng đó có tên là Opennetmap và cách sử dụng nó cũng vô cùng đơn giản.

Ứng dụng này sẽ cung cấp đầy đủ tên truy cập, mật khẩu để người dùng truy cập địa điểm phát wifi miễn phí – Ảnh chụp màn hình

Bước 1: Trên máy tính hay điện thoại di động, bạn mở một trình duyệt mới rồi truy cập vào địa chỉ https://opennetmap.co hoặc gõ trực tiếp opennetmap để truy cập ứng dụng. Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện bản đồ ghi lại các điểm wifi miễn phí. Để có được địa điểm chính xác nhất, người dùng cần kích hoạt tính năng GPS hoặc nhấn Allow (cho phép) khi được yêu cầu.

Bước 2: Ứng dụng Opennetmap sẽ liệt kê tất cả các địa điểm truy cập wifi miễn phí trên cả nước và một số khu vực khác trên thế giới (nếu có). Khi người dùng chọn một địa điểm bất kỳ được hiển thị trên bản đồ, ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn tên truy cập, mật khẩu, địa chỉ và các thông tin khác.

Cách sử dụng wifi miễn phí trên điện thoại

Với những loại điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, người dùng có thể tải một ứng dụng có tên là Wifi Chùa. Đây là một ứng dụng do chính người Việt phát triển. Tại đây, mọi người có thể chia sẻ mật khẩu wifi với nhau.

Với một kho dữ liệu “khủng” lên đến hơn 1.000.000 điểm wifi miễn phí, ứng dụng này sẽ giúp bạn trong nhiều trường hợp khẩn cấp.

Loading...

Ứng dụng này cung cấp cho người dùng hơn 1.000.000 điểm truy cập wifi miễn phí – Ảnh: Internet

Cách dùng

Khi mở ứng dụng này lên, trên giao diện chính sẽ có 2 phần chính là các điểm truy cập và bản đồ xung quanh vị trí của bạn. Khi đó, bạn chỉ cần bấm vào password của nó để đăng nhập là có thể sử dụng.

Ứng dụng này còn có thể đo lường cường độ wifi, tốc độ download của wifi ở đó.

Xem thêm: 

Hàng vạn người nghèo thoát khỏi cái chết nhờ loại quả “kì diệu” chữa trị ung thư này

Nguồn: http://www.phunuvagiadinh.vn/xa-hoi-168/khong-can-biet-mat-khau-van-su-dung-wifi-ao-ao-204425

Facebook Comments

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

Loading...