Home SỨC KHỎE Bài thuốc của người Nga chữa viêm loét dạ dày chỉ 7...

Bài thuốc của người Nga chữa viêm loét dạ dày chỉ 7 ngày là khỏi

1312

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ bài thuốc của người Nga trị viêm loét dạ dày chỉ 7 ngày là khỏi. Mọi người cùng lưu lại nhé.

Bài thuốc này có thể chữa loét dạ dày trong 7 ngày theo cách tự nhiên bằng một thành phần dễ có. Nó cũng có thể chữa bệnh tiêu chảy trong 5 giờ.

Đây là loại thuốc thảo dược được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới làm từ vỏ quả lựu khô. Vào tháng 12 năm 1999, tờ báo Nga đã xuất bản bài viết “The Hippocrates bị lãng quên và điều trị bằng thực vật” của nhà nghiên cứu về ung thư học GI Glubokog. Trong cuốn sách, ông viết về phương pháp chữa lỵ, tiêu chảy, tả, viêm ruột thừa được chứng nhận hiệu quả và đã được cấp bằng sáng chế vào năm 1996.

Công thức:

– Tỷ lệ vỏ lựu khô và nước là 1:20.

– Trong một ly/cốc nước nóng, cho 10-12 gram vỏ lựu khô và đổ 200 ml nước sôi. Dùng nắp đậy kín. Để yên hỗn hợp trong 25-30 phút. Sau đó bạn có thể uống.

Lưu ý quan trọng: Trong quá trình thực hiện, người bệnh tuyệt đối không được uống rượu bia.

Cách dùng:

– Để chữa bệnh kiết lỵ, tiêu chảy, sốt thương hàn, viêm ruột thừa cấp tính: uống nửa ly nước. Nếu bị nhẹ, các triệu chứng sẽ thuyên giảm rõ rệt sau khoảng 3 phút.

– Để chữa viêm loét ruột non, viêm đại tràng, viêm loét dạ dày: uống nửa cốc 4 lần một ngày. Bắt đầu uống vào buổi sáng khi bụng đói, tương tự áp dụng vào trưa chiều và liều thứ tư trước giờ đi ngủ.

Xem thêm: 

1 mảnh giấy vệ sinh và 1 viên bơ sẽ là cứu cánh cho hàng triệu gia đình trong mùa mưa bão

Loading...

Theo Gia đình Việt Nam

Nguồn: http://tinnong.net.vn/thuoc/chang-con-lo-loet-da-day-voi-bai-thuoc-cua-nguoi-nga-chi-7-ngay-la-khoi-108-48328-article.html

Facebook Comments

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

Loading...